Cháy xe khách giường nằm

Theo tin từ Công an tỉnh, khoảng 23h30', ngày 4/11, tại thị trấn Tiên Yên (huyện Tiên Yên) đã xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo tin từ Công an tỉnh, khoảng 23h30’, ngày 4/11, tại thị trấn Tiên Yên (huyện Tiên Yên) đã xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm. Rất may không có thiệt hại về người.

Chiếc xe khách đã bị cháy thiêu rụi, chỉ còn trơ khung săt.
Chiếc xe khách bị thiêu rụi, trơ khung sắt.

Xe khách BKS 34B - 021.35, do anh Bùi Xuân Lượng (sinh năm 1988), trú tại xã Tân Hương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, điều khiển hướng Móng Cái - Hạ Long, khi đến khu phố Long Tiên, thị trấn Tiên Yên, chiếc xe bất ngờ bốc cháy từ khoang chứa đồ rồi lan ra toàn xe. Tại thời điểm xảy ra cháy, trên xe chở khoảng 20 hành khách, đã kịp thời sơ tán.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng chức năng có mặt triển khai phương án chữa cháy, phân luồng, điều tiết giao thông. Tuy nhiên, do cháy lớn nên xe bị thiêu rụi trơ khung, một số tài sản hành khách bị cháy, hư hỏng.

Hiện Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tác giả bài viết: Hoàng Nga