TP Hạ Long: Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Lý Tự Trọng

Sáng 20-10, tại TP Hạ Long, Thành Đoàn Hạ Long phối hợp với Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Hạ Long) tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Lý Tự Trọng với chủ đề "Lý Tự Trọng sáng mãi tên anh". Tham dự lễ kỷ niệm có gần 1.000 đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn TP Hạ Long.

Tại buổi kỷ niệm đã diễn ra lễ kết nạp cho 100 thanh niên ưu tú với tên gọi “Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng”. Đây là các thanh niên ưu tú đến từ các phường Đại Yên, Tuần Châu và các trường THPT Bãi Cháy và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hạ Long). Bên cạnh đó, những thanh niên ưu tú này còn được tham gia chơi Rung chuông vàng để tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Lý Tự Trọng, chương trình nhằm giúp thế hệ trẻ toàn thành phố hiểu thêm tấm gương người anh hùng đã quên mình hy sinh cho sự nghiệp cách mạng.

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn trao thưởng cho các cá nhân, tập thể là đoàn viên, cán bộ Đội trong đợt thi đua chào mừng ngày 20-10

Cũng tại lễ kỷ niệm, Thành Đoàn Hạ Long khen thưởng 10 tập thể, 5 cá nhân là đoàn viên, cán bộ Đội đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua nhân dịp kỷ niệm ngày 20-10.

Tác giả bài viết: Lan Anh