Trường THPT Nguyễn Bình với hội thi Dân vận khéo năm 2012

THPT Nguyễn Bình với "Hội thi dân vận khéo"

Sau khi đạt giải Nhất tại hội thi “Dân vận khéo” do Đảng ủy xã Thủy An tổ chức, Chi bộ 06 đến từ trường THCS- THPT Nguyễn Bình đã trở thành đại diện duy nhất cho Đảng ủy xã Thủy An tham gia Hội thi “Dân vận khéo” tại cụm thi số 1- UBND Thị trấn Đông Triều do Đảng bộ Huyện Đông Triều tổ chức. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đấu nhiệt tình, nỗ lực, đội thi đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình. Đặc biệt, phần thi mô hình điển hình dân vận khéo, với nội dung sâu sắc, ý nghĩa; diễn viên diễn xuất tốt, tiểu phẩm “Đừng đánh mất niềm tin” của đội thi đã gây ấn tượng đối với khán giả, đã nêu bật được hình thức, cách làm khéo léo trong tuyên truyền, vận động, thuyết phục nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và xây dựng nông thôn mới. Rất đáng tiếc vì bị mất điểm trong câu hỏi trắc nghiệm ở phần thi kiến thức nên kết quả chung cuộc, đội chỉ giành được giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi “Dân vận khéo”

Một số hình ảnh trước phần thi của đội

MC chương trình

Một số tiết mục Văn nghệ mở đầu