Đại hội thể dục thể thao huyện Đông Triều lần VII năm 2013

Sáng 24/11, tại sân vận động Đông Triều, Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đông Triều lần thứ VII năm 2013 đã khai mạc.
   Lễ khai mạc diễn ra với các hoạt động diễu hành, biểu dương lực lượng thể thao quần chúng với sự tham gia của trên 1.000 cán bộ, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và vận động viên.
Diễu hành, biểu dương lục lượng thể thao quần chúng

Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đông Triều

Màn đồng diễn với ý nghĩa chào mừng 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sau phần phát biểu khai mạc và nghi thức rước đuốc, thắp lửa truyền thống, lời tuyên thệ của vận động viên và trọng tài là chương trình văn nghệ và đồng diễn đặc sắc gồm 3 chương: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Chúng em rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại , Đông triều - Quảng Ninh 50 năm hội nhập và phát triển .

Màn đồng diễn võ thuật karatedo huyện Đông Triều

Màn đồng diễn hơn 200 em học sinh THCS Đông Triều

Màn đồng diễn của 200 em học sinh trường THPT Nguyễn Bình

Tham gia lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đông Triều, trường THPT Nguyễn Bình tham gia tiết mục đồng diễn với chủ đề "Đông triều - Quảng Ninh 50 năm hội nhập và phát triển". Tiết mục đồng diễn này được thầy và trò trường nỗ lực tập luyện trong nhiều tuần qua, vì thế đây là tiết mục được đánh giá khá cao và là điểm nhấn của lễ khai mạc. Tiết mục đã đem lại cho lễ khai mạc nhiều màu sắc và nhiều cảm xúc.

Clip diễu hành, biểu dương lục lượng thể thao quần chúng

Clip màn đồng diễn trường THPT Nguyễn Bình (Phần 1)

Clip màn đồng diễn trường THPT Nguyễn Bình (Phần 2)

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuyến