Hào hứng với lớp học làm bánh

Chủ nhật - 01/06/2014 05:31

Hào hứng với lớp học làm bánh

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, trong hai ngày 31 và mùng 1-6, Trung tâm thương mại Big C Hạ Long tổ chức lớp học làm bánh miễn phí cho các em thiếu nhi là con em khách hàng và học sinh trường Mầm non Family Hạ Long. Tham gia lớp học, các em được học cách làm bánh tiêu, bánh hamburger và cùng thi xem "tác phẩm" của ai đẹp nhất. Big C Hạ Long cũng chọn một số em đê tặng các giải thưởng là xe trượt, xe đạp, búp bê...

Hoạt động này là món quà đầy ý nghĩa để các em có thêm những trải nghiệm mới mẻ hơn trong cuộc sống.

Ngay trong ngày 31-5, lớp học làm bánh của Big C đã thu hút đông đảo các em học sinh tới tham dự.

Cuộc thi làm bánh tại BigC Hạ Long thu hút đông đảo trẻ em tham dự.
Lớp học làm bánh tại BigC Hạ Long thu hút đông đảo trẻ em tham dự.

Thích thú khi được tự tay làm bánh.
Bánh của các em sau khi làm được đánh số thứ tự và cho vào lòng nướng.
Bánh của các em sau khi làm được đánh số thứ tự và cho vào lò nướng.
Xen kẽ cuộc thi là các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn.
Các em thiếu nhi nhận giải thưởng của ban tổ chức.
Các em làm bánh đẹp nhất được  nhận giải thưởng của Ban tổ chức.

Ngày mai, 1-6, lớp học làm bánh tại Big C Hạ Long sẽ tiếp tục được tổ chức. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia miễn phí.

Tác giả bài viết:  Tuấn Kiệt