Tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 19/02/2014 20:09

Tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng 2014, BCĐ Vận động HMTN huyện Vân Đồn vừa tổ chức lực lượng xuống đường tuyên truyền trên địa bàn thị trấn và các xã trung tâm huyện với sự tham gia của 40 đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên.

Ảnh minh họa.

Các lực lượng đã cấp phát 20 bộ tài liệu cho các cơ sở, 200 tờ rơi về HMTN cho các trường học và hộ dân; vận động những người đủ sức khoẻ đăng ký HMTN. Bên cạnh đó, BCĐ thường xuyên tổ chức tuyên truyền về HMTN bằng nhiều hình thức: Trên các phương tiện thông tin đại chúng; băng zôn, khẩu hiệu, phát tài liệu, tờ rơi; vận động đăng ký tham gia HMTN.

Năm nay, Vân Đồn phấn đấu vận động trên 350 người đăng ký HMTN, thu từ 180-200 đơn vị máu, vượt 20% chỉ tiêu của BCĐ tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhi