Hố "tử thần" "nuốt chửng" sân nhà dân ở TP Cẩm Phả

Chủ nhật - 25/05/2014 03:12

Hố "tử thần" "nuốt chửng" sân nhà dân ở TP Cẩm Phả

Khoảng 17 giờ, ngày 21-5, tại khu vực tổ 52, khu 4, phường Cẩm Phú (TP Cẩm Phả) xảy ra vụ sụt lún đất, tạo thành một hố rộng 4m, độ sâu chưa thể xác định.
Sạt lở đất nghiêm trọng tại phường Cẩm Phú (TP Cẩm Phả).
Hố "tử thần" ngay trước sân nhà bà Thắng.

Trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Thắng, gia đình có phần sân bị sụt lún cho biết, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy mọi người hét lớn “sụt đất rồi”, tôi vội chạy ra ngoài sân thì thấy một hố sâu đầy nước, chiếc xe máy Yamaha Jupiter đã bị hố "tử thần" nuốt gọn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Cẩm Phú đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng giúp gia đình bà Thắng di chuyển đồ đạc và sơ tán khẩn cấp khỏi hiện trường để đề phòng tai nạn.

Lực lượng chức năng cùng nhân dân trong khu vực đã tiến hành vận chuyển đất đá để lấp đầy hố "tử thần".

Theo thống kê, đây là vụ sụt lún thứ 8 xảy ra trên địa bàn TP Cẩm Phả trong thời gian gần đây.

Hiện tại TP Cẩm Phả đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

m
Khu vực bị sụt lún.