Hội thảo về phương pháp dạy trẻ thành tài

Chủ nhật - 09/03/2014 05:29

Hội thảo về phương pháp dạy trẻ thành tài

Chiều 8-3, tại TP Hạ Long, Trường Mầm non Bạch Đằng tổ chức Hội thảo về phương pháp dạy trẻ thành tài. Tham dự buổi hội thảo có gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh các trường Mầm non Bạch Đằng và Mầm non Hạ Long.
Quang cảnh buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo, đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh đã được chuyên gia Lại Thị Hải Lý (Tập đoàn Hotkids Việt Nam) chia sẻ, trao đổi về những bí quyết để trở thành cha mẹ thông thái, bí quyết dạy trẻ thành tài của người Do Thái, bí quyết khám phá tiềm năng của trẻ. Ngoài ra, các giáo viên, phụ huynh còn được tặng sách, scan vân tay để tư vấn tính cách.

nn
Chuyên gia Lại Thị Hải Lý (Tập đoàn Hotkids Việt Nam) trao đổi với các bậc phụ huynh về bí quyết dạy con

Buổi hội thảo thực sự là cơ hội để đông đảo giáo viên mầm non, các bậc phụ huynh được trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm kiến thức dạy trẻ khoa học, góp phần giúp trẻ phát triển trí tuệ và sức khoẻ toàn diện.

Tác giả bài viết: Lan Anh